KhaiHuy

GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Tin Học Khải Huy được thành lập ngày 01 tháng 10 năm 2002, từ một đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ, chỉ có vài thành viên trẻ tuổi tâm huyết. Cho đến nay, sau hơn 10 năm hoạt động và phát triển phải trải qua bao nhiêu những thử thách khó khăn. Và giờ đây Khải Huy đã trở thành một trong những Công ty tin học lớn mạnh trên thị trường Đà Nẵng và khu vực Miền Trung với các lĩnh vực kinh doanh chủ yếu:
 
Cung cấp sỉ và lẻ tất cả các loại linh kiện vi tính, laptop, taplet, máy in, thiết bị ngoại vi, linh kiện rời, thiết bị viễn thông, cung cấp các phần mềm tin học chính hãng.
 
Tư vấn giải pháp và lắp đặt các ứng dụng về Công nghệ thông tin, điện tử viễn thông.
 
Tổng số nhân viên hiện đang làm việc tại Công ty hơn 20 thành viên, trong đó đa số là nhân viên trẻ, năng động, có tay nghề cao, được thường xuyên đào tạo và trau dồi khả năng làm việc cũng như nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.
 
Hiện nay Khải Huy là nhà phân phối chính thức của các hãng: Intel, Asus, HP, Dell,…và là một trong những Công ty hàng đầu hoạt động tại Đà Nẵng trong lĩnh vực cung cấp Công nghệ thông tin. Khải Huy luôn duy trì được tốc độ tăng trưởng ở mức đỉnh cao vững chắc trên mọi mặt. Luôn chiếm được sự tin tưởng của khách hàng bởi các chính sách giá và thường xuyên thực hiện các dịch vụ, khuyến mãi chăm sóc khách hàng cực kỳ tốt..v.v..
 
Thay mặt cho Công ty Khải Huy, chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của quí khách hàng dành cho Khải Huy trong suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn nghĩ và quan tâm về quí khách hàng trên mỗi chặng đường phát triển của mình, mong muốn được tiếp tục mang đến sự hài lòng cho bạn.
 
Chúng tôi, toàn thể thành viên Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Tin Học Khải Huy rất mong được sự quan tâm và ủng hộ của quí khách hàng trong thời gian tới. Vui lòng liên hệ với Khải Huy để chúng tôi được giải đáp, phục vụ quí khách hàng tốt hơn.
 
Cuối cùng, xin chúc quí khách sức khỏe, thành công và hạnh phúc.
 
Công Ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Tin Học Khải Huy
 
ĐC: 116 Hàm Nghi, Quận Thanh Khê, Thành Phố Đà Nẵng
 
ĐT: 0236 3690 797         Fax: 0236 3690 796
 
MST: 0400 431 674
 
TK: 65 785 009 Ngân Hàng ACB, Chi Nhánh Thành Phố Đà Nẵng
Hotline: 0236 3 690 797
Zalo Kinh Doanh 1: Ms.Hạnh Zalo Kinh Doanh 2: Ms.Thảo Zalo Kế Toán Hóa Đơn 2: Ms.Uyên Zalo Hỗ Trợ Kỷ Thuật: Mr.Khoa Zalo Kỷ Thuật: Mr.Hoàng Nhắn tin Facebook